เกี่ยวกับเรา

ทำไมต้อง xebrigames.com

  1. สินค้าทุกตัวมีคุณภาพดี มีบริการส่งฟรี มีการรับประกันและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเป็นกันเองทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่
  2. ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำในการทำธุรกิจตู้เกมส์หยอดเหรียญ การซ่อมแซมและการดูแลเบื้องต้นต่างๆ เพราะเราเป็นช่างที่ผลิตเองจริง
  3. ผู้ประกอบการมีโรงงานที่ผลิตตู้เกมส์จริง มีบ้านที่อยู่พักอาศัยตามบ้านเลขที่ของทะเบียนบ้านจริง มีตู้เกมส์ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ จึงทำให้หมดปัญหา ไร้ความกังวลต่อการทำธุรกิจร่วมกัน
  4. ผู้ประกอบการเป็นช่างจากบริษัทชั้นนำที่ไว้วางใจได้ ได้ราคาถูกกว่ารูปแบบบริษัท เพราะรูปแบบบริษัท จะไม่มีช่างผลิตและซ่อมเป็นของตัวเอง จึงมารับกับช่างที่ผลิต แล้วไปบวกค่านายหน้า 15 เปอร์เซ็น
  5. ลูกค้าจะได้ราคาที่ถูกกว่าแต่คุณภาพเท่ากัน (และจะจ่ายแพงกว่าทำไม) ลูกค้าจะได้ความรู้จากช่างซ่อมทุกอย่าง จนลูกค้าเป็นงาน ไม่ต้องไปเรียกช่างมาซ่อม เสียค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย (ช่างเฮงจะสอนเอง)
  6. เราให้ความสำคัญและเอาใจใส่ดูแลท่าน เหมือนกับที่เราเคยทำงานกับกับบริษัทที่ทำตู้เกมส์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแถวพระราม 3 มานานนับ 10 ปี(ลูกค้าต้องมาเป็นที่หนึ่ง ลูกค้าคือพระเจ้า)
  7. มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำและ ศูนย์การค้าชั้นนำต่างๆ ในการรับจ้างผลิต-ให้บริการตู้เกมส์หยอดเหรียญ(เพราะเราเป็นผู้ผลิต ส่งให้กับรูปแบบบริษัท จึงรู้ดี)

บริการให้เช่าตู้เกมส์หยอดเหรียญ

บริการเช่าตู้รายวันเพื่องาน Event-รายเดือน-วางแบ่ง เปอร์เซ็น มีประเภทต่างๆ ดังนี้

การวางแบ่ง เปอร์เซ็น ตู้เกมส์หยอดเหรียญ คือ การที่มีพื้นที่ทำเลที่ดี แต่ยังไม่อยากลงทุนเอง โดยให้เราเป็นผู้ลงทุนและท่านเป็นผู้บริหารจัดการ โดยแบ่งรายได้ 30เปอร์เซ็น จากการไขเหรียญแต่ละครั้งให้กับท่าน
ตัวอย่างร้านที่จะลงตู้เกมส์ เช่น สถานบันเทิงต่างๆ อาบอบนวด บาร์ฝรั่ง ผับ คาราโอเกะ คาเฟ่ ร้านสนุ๊กเกอร์ ร้านหมูกะทะ ชุมชนต่างๆ
การเช่าตู้เกมส์หยอดเหรียญ รายวัน-รายเดือน คือ การเช่าตู้เกมส์เพื่อ จัดงานเลี้ยง, จัดกิจกรรม (Event) ต่างๆ, ออกบูธแสดงสินค้า เป็นต้น โดยการเช่าสามารถตั้งค่าให้หยอดเหรียญ หรือไม่ต้องหยอดเหรียญก็ได้
ตู้เกมส์หยอดเหรียญ
ตู้เกมส์หยอดเหรียญ